Tiếp Vận Xanh

Tiếp Vận Xanh

Tiếp Vận Xanh

CTY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIẾP VẬN XANH (BLC)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIẾP VẬN XANH (BLC) được thành lập vào ngày 03 tháng 07 năm 2017 là một Công ty trẻ năng động, sáng tạo vận tải hàng hóa trong cả nước. Công ty chúng tôi có gần 30 xe đầu kéo, với một đội ngũ  lãnh đạo trẻ trung, nhiệt tình, năng động sáng tạo và một đội ngũ tài xế siêng năng, nhiệt tình đã qua các lớp đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiệp vụ vận chuyển hàng hóa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo vận tải hàng hóa bằng đường bộ, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về vận tải hàng hóa trên tất cả các tỉnh trong cả nước….


Hiện nay công ty đã đầu tư, gây dựng và phát triển được một đoàn xe Container lớn thoả mãn mọi nhu cầu về trọng tải của khách hàng với những xe Container có trọng tải lớn. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành và đội ngũ lái xe nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và tin cậy. BLC sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.


Đến với CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIẾP VẬN XANH (BLC) , quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. 
Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Hiện nay Công ty chúng tôi đang dần cải tiến phương thức quản lý, điều hành và xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng với mọi yêu cầu của khách hàng để trở thành một nhà vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ chuyên nghiệp.

Để thuận tiện theo dõi trong việc lưu thông trên tất cả các tuyến đường trong cả nước, hiện nay Công ty chúng tôi đã gắn thiết bị Định vị hầu hết cho tất cả các xe. Thiết bị Định vị giúp nắm bắt được phương tiện vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng được thuận lợi hơn, nhằm cung cấp thông tin cho nhà quản lý nắm bắt thông tin cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

 

Mọi thông tin xin liên hệ với Công ty chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIẾP VẬN XANH

Địa chỉ: Số 3, Giang Cự Vọng, Khu Phố 4, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0918 733 734

Website: blc.vn

Email: ceo@blc.vn

 

Chia sẻ: