Tiếp Vận Xanh

Tiếp Vận Xanh

Tiếp Vận Xanh

KINH NGHIỆM VỀ LOGISTICS

 

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong thời gian qua, Tiếp Vận Xanh luôn là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều khách hàng bởi uy tín và chất lượng của những dịch vụ mà Công Ty chúng tôi cung cấp.
 
 Tiếp Vận Xanh  đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục tăng trưởng và mở rộng về quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.
  
Với mục tiêu phát triển bền vững, yếu tố con người luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Tại Tiếp Vận Xanh , chúng tôi luôn tạo điều kiện và môi trường thuận lợi giúp các nhân viên phát triển bản thân. Nhân viên của chúng tôi được tham gia các khóa đào tạo định kỳ không chỉ về nghiệp vụ mà cả kỹ năng mềm để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất theo cách tốt nhất.
 
Chúng tôi luôn hướng đến việc đảm bảo kiểm soát chất lượng hàng tốt nhất cũng như khả năng đáp ứng tiến độ giao hàng nhanh chóng nhất, với phương châm “uy tín – chất lượng – hiệu quả”.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr Bằng 0918 733 734

 

Chia sẻ: