VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Vận tải hàng hóa không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp. Sự ra đời của của hàng trăm công ty vận tải hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hóa giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị vận tải đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng thì chưa chắc hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ vận chuyển từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng. Một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.
Với nền tảng pháp nhân vững chắc, cộng với uy tín tài và chất lượng hàng đều đặn, CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIẾP VẬN XANH (BLC) được sự ủng hộ tối đa của các đơn vị vận tải bộ có uy tín. Đội ngũ lái xe được đào tạo chu đáo và dịch vụ vận tải đáng tin cậy là những gì khách hàng thật sự cần ở nhà vận tải đường bộ và chúng tôi hoàn toàn đáp ứng sự mong đợi.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm và là một trong những đối tác tin cậy, lâu dài của mọi người. Bên cạnh đó với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, vận tải, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận tải hàng hóa hoàn hảo nhất. Quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thể hiện niềm tin và uy tín nhất của chúng tôi.
 
Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tranh nhất”. Nhằm đáp ứng nhu cầu: giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng. Góp phần nâng cao tầm vóc Công ty trên thị trường giao nhận vận chuyển trong thời gian dài cũng như trong tương lai. Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIẾP VẬN XANH (BLC) cung cấp dịch vụ đa dạng dịch vụ khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dưới đây là một số tuyến đường mà khách hàng lựa chọn:  
1. Vận chuyển trên các tuyến đường Miền Trung:
Bình Thuận
Phú Yên
Qui Nhơn
Nha Trang
Quảng Ngãi
Quảng Nam
Đà Nẵng
Huế
Quảng Trị
Quảng Bình
Hà Tỉnh
Nghệ An
2. Vận chuyển trên các tuyến đường Miền Bắc:
Thanh hóa
Hà Nội
Hà Tây
Hà Nam
Lạng Sơn
Quảng Ninh


Mọi yêu cầu vận tải hàng hóa bằng đường bộ xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TIẾP VẬN XANH
Địa chỉ: Số 3, Giang Cự Vọng, Khu Phố 4, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện thoại:  0918 733 734
Website: blc.vn
Email: dieuhanh.hogiaphat@gmail.com

 

 

 

Chia sẻ: